A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động và Công đoàn năm học 2021 - 2022

Ngày 16/10/2021, trường PTDTNT THCS&THPT Điểu Ong tiến hành Hội nghị cán bộ, viên chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động và Công đoàn năm học 2020 - 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tham dự Hội nghị có Chi ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn và toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường.

 

Mở đầu, đồng chí Nông Thị Chuyên - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Hội nghị. Tiếp theo, đồng chí Phạm Thành Đô – Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích nổi bật và cả nhưng tồn tại hạn chế trong năm học 2020-2021. Tiếp theo, đồng chí Phạm Thị Bích Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày dự thảo phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cho năm học 2021-2022. Trong đó, nhấn mạnh trọng tâm nhiệm vụ của năm học mới do Bộ giáo dục:  Là năm đầu tiên thực hiện chương trình GDPT mới 2018 đối với bậc THCS, đồng thời thích ứng với việc dạy và học trực tuyến trong thời gian dịch bệnh Covid-19, tăng cường nề nếp, kỉ cương, dân chủ trong nhà trường, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục và trình độ đào tạo, quan tâm phát triển năng lực, phẩm chất người học, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống và ý thức chấp hành pháp luật của học sinh. Tiếp theo là phần dự thảo tiêu chí thi đua năm học 2021-2022 do đồng chí Trương Văn Anh – CT Công đoàn trình bày...
          Cũng tại Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023 gồm 03 đồng chí: Thân Thị Hòa, Lê Đăng Nam và Nguyễn Thị Thu Quỳnh.

          Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động và Công đoàn năm học 2021 - 2022 của nhà trường diễn ra thành công tốt đẹp và đã mang đến cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên niềm hứng khởi, tinh thần quyết tâm vượt khó, vươn lên đạt được những thành tích cao trong năm học mới.         
           Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết