A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thực hiện Quyết định của Huyện ủy Bù Đăng, chiều ngày 26/11/2021 chi bộ trường PTDTNT THCS&THPT Điểu Ong long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú là giáo viên của trường. Buổi lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng, đồng chí Phạm Thành Đô - Phó Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng và đồng chí Nông Thị Chuyên - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

         Tại buổi lễ, thay mặt chi ủy đồng chí Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Đinh Thị Thảo. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Đinh Thị Thảo đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.

        Đồng chí Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ thay mặt Chi ủy đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đinh Thị Thảo: Trong thời gian tới, đồng chí cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người Đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú, phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các Đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính tiên phong của Đảng, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Chi ủy đã phân công 2  đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ cho đồng chí Đinh Thị Thảo trong thời gian thử thách.

       Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ trường PTDTNT THCS&THPT Điểu Ong góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm vững mạnh, hùng hậu cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của chi bộ Đảng nhà trường, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ đọc quyết định 
Đ/c Phạm Thị Bích Thủy - Trao quyết định và hoa chúc mừng
Đ/c Đinh Thị Thảo thực hiện nghi thức tuyên thệ

 


Tác giả: Phạm Thành Đô
Nguồn:PTDTNT Điểu Ong Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết