Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 24/5/2022, Trường PTDTNT THCS&THPT Điểu Ong tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022. Về dự Lễ Tổng kết với thầy và trò nhà trường có đồng chí Hà Quang Dương, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Đức Phong cùng các ông (bà) trong Ban đại diện CMHS.

Năm học 2021-2022 trong điều kiện dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo về thực hiện nhiệm vụ công tác giáo dục kết hợp với công tác phòng chống dịch, nhà trường đã triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tổ chức dạy học kết hợp 2 phương pháp trực tuyến và trực tiếp đảm bảo hiệu quả. Là trường chuyên biệt mới được nâng cấp (02 lớp 10), với 346 học sinh; 58 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đó 100% thầy cô giáo và CBQL đạt chuẩn và trên chuẩn (6%).

Về công tác dạy và học, nhà trường chú trọng đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh, đa dạng các hình thức dạy và học; chú trọng bồi dưỡng học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh. Năm học 2021-2022 nhà trường tiếp tục đạt được các thành tích cao trong công tác dạy và học, kết quả: Tham gia thi HSG cấp tỉnh đạt: 07 học sinh (cao nhất từ trước đến nay). Có 02 sản phẩm Khoa học kỹ thuật dự thi cấp tỉnh. Có 8 học sinh đạt giải tại Cuộc thi Violympic cấp huyện (06 giải Bạc, 02 giải Đồng), 04 học sinh đạt giải tại Cuộc thi Violympic cấp tỉnh (01 giải vàng, 03 giải Bạc). Tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 98,85%, học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%, học sinh giỏi đạt 17,9% (tăng 3,5% so với năm học trước), học sinh tiên tiến đạt 48,8% (tăng 4% so với năm học trước).

Có 18 sáng kiến được Sở GD&ĐT công nhận, 100% CB, GV, NV đã hoàn thành, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Có 08 giáo viên, nhân viên được đề nghị đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở. Có 05 thầy giáo được đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen, 01 thầy giáo được đề nghị tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Có 17 cán bộ, giáo viên, nhân viên được đề nghị Giám đốc Sở GD tặng Giấy khen;

Trong năm học qua, nhà trường tiếp tục phát triển môi trường Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn và Thân thiện, góp phần quan trọng nâng cao về chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường đã cơ bản thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra từ đầu năm học.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Cô Nông Thị Chuyên - Hiệu trưởng  thông qua báo cáo tổng kết năm học
Thầy Trương Văn Anh - Chủ tịch công Đoàn thông qua kết quả công tác thi đua
Thầy Phạm Thành Đô - Phó hiệu trưởng thông qua quyết định khen thưởng
Ông Hà Quang Dương - Phó chủ tịch UBND TT. Đức Phong và Cô Nông Thị Chuyên - hiệu trưởng nhà trường
trao phần thưởng cho các em đạt thành tích
Cô Phạm Thị Bích Thuỷ - Phó hiệu trưởng và Anh Điểu Khôn - Trưởng ban đại diện PHHS
trao phần thưởng cho các em đạt thành tích

Nguồn:Trường PTDTNT THCS&THPT Điểu Ong Copy link