Trường PT DTNT THCS&THPT Điểu Ong kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Sáng ngày 19/11, trường PTDTNT THCS&THPT Điểu Ong đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có ông Điểu Khôn - Phó Ban Dân tộc ND huyện, bà Nguyễn Thị Bích Hằng – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Đức Phong, thầy Thích Đức Trí – Chùa Đức Bổn Alan Nhã, bà Nguyễn Phương Thanh – Phó Giám đốc Ngân Hàng Agribank Bù Đăng, ông Lê Văn Lý – đại diện Vinaphone Bù Đăng. Tới dự buổi lễ còn có các thầy cô nguyên Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng qua các thời kỳ, đại diện cha mẹ học sinh, đại diện cựu học sinh của trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, Nông Thị Chuyên, Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 31 năm hình thành, phát triển nhà trường. Phát huy truyền thống tốt đẹp, nhiều năm qua, thầy và trò nhà trường không ngừng phấn đấu và đạt những kết quả cao.

Năm học 2022 – 2023, nhà trường có 12 lớp với 408 học sinh. Trường có 62 cán bộ quản lý, giáo viên, và nhân viên. Năm học 2021 – 2022,  nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%, học sinh giỏi đạt 17,9% (tăng 3,5% so với năm học trước), học sinh tiên tiến đạt 48,8% (tăng 4% so với năm học trước); có 02 sản phẩm KHKT dự thi cấp tỉnh. Đặc biệt có 07 em học sinh giỏi vòng tỉnh (tăng 01 em so với năm học 2020 – 2021, cao nhất từ trước tới nay). Ngoài ra, còn có 08 học sinh đạt giải Cuộc thi Vyolimpic cấp huyện và 04 em đạt giải cấp tỉnh. Trường có sản phẩm đạt giải Ba tại Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng cấp tỉnh. Có 48 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt lao động tiên tiến, 16 đề tài sáng kiến được Hội đồng Sáng kiến ngành GD công nhận, 17 người được Sở GD khen, 07 người được tặng thưởng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 06 người được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 01 người được đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Các đoàn thể trong nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trường đạt Nhì Cụm – Khối thi đua số 3 và được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Ngoài ra, nhà trường còn được UBND tỉnh tặng Bằng khen trong phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh tiết mục văn nghệ

Một số hình ảnh tuyên dương-khen thưởng

Nguồn:Trường PTDTNT THCS&THPT Điểu Ong Copy link